Sun06242018

Last update09:18:19 AM

Back You are here: Home ข่าวรถยนต์ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เพิ่มรุ่น ปาเจโร สปอร์ต และไทรทัน เสริมทัพไตรมาส 3

ข่าวสารอัพเดท

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เพิ่มรุ่น ปาเจโร สปอร์ต และไทรทัน เสริมทัพไตรมาส 3

 

ปาเจโร สปอร์ต (PAJERO SPORT) เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร 6 สูบ MIVEC กับ พละกำลังสูงสุด 219 แรงม้า ราคา 1,295,000 บาท ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส (TRITON MEGA CAB PLUS) 178 แรงม้า

 พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด และไทรทันเครื่องยนต์เบนซิน ในรุ่น ดับเบิ้ลแค็บ และ เมกะแค็บ พลัส

       มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ส่ง ปาเจโร สปอร์ต เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร V 6 MIVEC ให้พละกำลังสูงสุด 219 แรงม้า และไทรทัน เมกะแค็บ  พลัส 178 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมเสริมทัพ ไทรทัน เครื่องยนต์เบนซินในรุ่น เมกะแค็บ พลัส และดับเบิ้ลแค็บ หวังกระตุ้นยอดขายครึ่งปีหลัง เริ่มขายตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ

 

 

 

 


         มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด
เปิดเผยวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้เตรียมขายรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 3.0 ลิตร V6 MIVEC อย่างเป็นทางการ ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ กับราคาขายเพียง 1,295,000 บาท หลังจากนำมาจัดแสดง ในงานมอเตอร์โชว์ ที่ผ่านมา และได้รับความสนใจ จากลูกค้าที่เข้าร่วมชมงาน พร้อมถือโอกาสนี้ แนะนำรถยนต์มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส 2.5 วีจี เทอร์โบ 5 AT มาพร้อมสมรรถนะ และการประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น จากอัตราเร่งที่ดีกว่า ด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อม Sportronic ที่สามารถเลือก ปรับเปลี่ยนเกียร์ ได้ตามความต้องการ รวมทั้งแนะนำ ไทรทัน เครื่องยนต์เบนซินทั้งในรุ่นเมกะแค็บ พลัส และดับเบิ้ลแค็บ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า

 

 

 

 

 

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์

   มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร 6 สูบ MIVEC

 

 

 

 

 

 

        สมรรถนะแห่งเครื่องยนต์เหนือชั้น มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต เครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 3.0 ลิตร V6 สูบ 24 วาล์ว มีพละกำลังสูงสุด 219 แรงม้าที่ 6,250 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 281 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะของระบบวาล์วแปรผัน MIVEC ที่ควบคุมการเปิด-ปิดวาล์วไอดี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องยนต์ในรอบสูง ตอบสนองอัตราเร่งที่ฉับไวและประหยัดน้ำมันเมื่อใช้ความเร็วในรอบต่ำ พร้อมเสื้อสูบอลูมิเนียมอัลลอย น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดี ส่งผลให้ประหยัดน้ำมัน พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ INVECS II พร้อม Sportronic ระบบเกียร์อัจฉริยะที่ตอบสนองได้รวดเร็วทันใจซึ่งสามารถเรียนรู้และจดจำรูป แบบการขับขี่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างเหมาะสมและทำให้ประหยัด น้ำมันได้มากขึ้น

 

 

 

 

        ภายนอกหรูหราและลงตัว ด้วยไฟหน้าแบบ HID ที่ให้ความสว่างมากยิ่งขึ้น พร้อมระบบปรับระดับลำแสงอัตโนมัติและระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ตามสภาพแสงภายนอก และการติดตั้งระบบน้ำฉีดล้างไฟหน้ารถเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการส่องสว่างของ ไฟหน้ารถ รวมถึงระบบที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ

 

 

 

           ลงตัวในทุกการออกแบบด้วยกระจกมองข้าง แบบโครเมียมพร้อมไฟเลี้ยว ให้ความลงตัวและเสริมสร้างความปลอดภัยยิ่งขึ้น คิ้วประตูหลังแบบสีเดียวกับตัวรถและโครเมียมเพิ่มความหรูหราลงตัว สปอยเลอร์หลังดีไซน์เฉพาะเสริมความโฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ต พร้อมกล้องมองหลังขณะถอยจอดเพิ่มทัศนวิสัยของผู้ขับขี่และความปลอดภัยยิ่ง ขึ้น ลงตัวกับล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว

 

 

 

 

 

 

        ภายในกว้างขวาง สบาย เหนือระดับ…ด้วยห้องโดยสารที่ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลายขณะขับขี่ ลงตัวด้วยเบาะหนังสีดำ และที่นั่งแบบ 3 แถว รองรับผู้โดยสาร 7 ที่นั่ง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ง่ายถึง 5 รูปแบบ เบาะที่นั่งคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้าได้ถึง 8 ทิศทาง ขณะที่เบาะนั่งแถวที่ 2 ปรับเลื่อนเดินหน้าและถอยหลังได้ และยังสามารถแยกพับพนักพิงแบบ 60:40 เพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระได้มากขึ้น เช่นเดียวกับเบาะนั่งแถวที่ 3 ซึ่งสามารถแยกพับแบบ 50:50 ราบกับพื้นห้องโดยสาร เพื่อให้การเก็บสัมภาระด้านหลังรถที่มากขึ้น พร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารแถวที่ 2 และ 3 ให้ความเย็นทั่วถึงทั้งห้องโดยสาร

 

 

 

        พร้อมการติดตั้ง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ระบบการปรับเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย (Paddle shift) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise control) พร้อมอุปกรณ์ ความบันเทิงพร้อมสรรพ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น DVD,VCD,CD MP3 รุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้งาน ชุดอุปกรณ์ต่อพ่วง iPod และ USB จอภาพด้านหน้าแบบหน้าจอสัมผัส (Touch Screen) ขนาด 7 นิ้ว ระบบนำทาง อันชาญฉลาด (เนวิเกเตอร์) ที่สามารถแสดงภาพแผนที่ นำทางและฟังก์ชั่น การใช้งานอื่น ในเวลาเดียวกันได้ รวมไปถึงระบบเชื่อมต่อ โทรศัพท์แบบไร้สาย (บลูทูธ) เพิ่มความปลอดภัย และสะดวก ในการสนทนาระหว่างขับรถ พร้อมจอภาพแบบ WIDE Screen ขนาด ใหญ่ 10.2 นิ้วสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

 

 

 

 

        ปลอดภัย มั่นใจ ได้ในทุกการเดินทาง.. ด้วยระบบเบรก ABS ทำงานคู่กับพร้อมระบบ EBD ช่วยให้เกิดการกระจายแรงดันน้ำมันเบรกอย่างเหมาะสมทั้ง 4 ล้อ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการหยุดรถ และลดระยะเบรกให้สั้นลง พร้อมโครงสร้างตัวถังนิรภัย RISE Body ถุงลมนิรภัยคู่หน้า Dual SRS Airbag ที่ช่วยปกป้องผู้โดยสารตอนหน้า ลดแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังให้ความสะดวกและคล่องตัวในการขับขี่ด้วยรัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 5.6 เมตร อีกทั้งยังมั่นใจและสะดวกสบายได้ในทุกการเดินทางด้วยกุญแจรีโมทและระบบกุญแจ ป้องกันการโจรกรรมอิมโมบิไลเซอร์ช่วยให้ปลอดภัยจากการโจรกรรม

 

 

 

 

 

 

ระบบอำนวยความสะดวกและปลอดภัยอัจฉริยะ (ETACS) เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วย

 

- สัญญาณเสียงและไฟกระพริบเตือนเมื่อประตูปิดไม่สนิท สัญญาณเสียงและไฟกระพริบเตือนจะแสดงบนหน้าปัดเมื่อมีการออกรถในขณะที่ประตู รถปิดไม่สนิท
- ใบปัดน้ำฝนปรับความเร็วอัตโนมัติในกรณีที่ฝนตกและผู้ขับขี่เปิดที่ปัดน้ำฝน ในตำแหน่งปัดหยุด เมื่อรถใช้ความเร็วเกิน 60 กม./ชม. ที่ปัดน้ำฝนจะเปลี่ยนเป็นจังหวะที่ 1 ให้โดยอัตโนมัติ และจะกลับมาที่ตำแหน่งปัดหยุดเหมือนเดิมเมื่อความเร็วต่ำกว่า 60 กม./ชม.
- ระบบปลดล็อกด้วยรีโมท ช่วยให้สามารถปลดล็อกและล็อกรถได้จากระยะไกล
- สัญญาณเตือนลืมปิดไฟหรี่หน้าถ้าผู้ขับลืมปิดไฟหรี่หน้า หลังจากดับเครื่องยนต์แล้วเปิดประตู เสียงสัญญาณจะดังเตือนขึ้น
- ระบบตัดการทำงานไฟหน้าอัตโนมัติ ไฟหน้ารถจะดับเองอัตโนมัติเมื่อดับเครื่องยนต์และเปิดประตูช่วยให้ประหยัดไฟในแบตเตอรี่
- ระบบหน่วงเวลาปิดไฟในห้องโดยสารหลังจากดับเครื่องยนต์แล้วปิดประตู ไฟในห้องโดยสารจะค่อยๆ หรี่ดับลงเพิ่มความสะดวกในการตรวจสอบสัมภาระภายในรถ
- ระบบหน่วงเวลาเปิด-ปิดกระจกไฟฟ้าหลังดับเครื่องยนต์ กระจกไฟฟ้าจะยังคงสามารถเปิด-ปิดต่อไปได้อีกภายใน 30 วินาที
- ระบบเซ็นทรัลล็อก ผู้ขับสามารถเปิดหรือปิดล็อกประตูทุกบานโดยปุ่มควบคุมที่ประตูด้านผู้ขับ

 


มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส 2.5 GLS 5A/T 738,000 บาท

 

 

 

 

 

 

        มิตซูบิชิ ไทรทัน เมกะแค็บ พลัส 2.5 GLS มาพร้อมความโดดเด่น ของสมรรถนะที่เป็นเยี่ยม ของเครื่องยนต์ 2.5 วีจี เทอร์โบ ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 350 นิวตัน-เมตร ที่ 1800-3,500 รอบต่อนาที ตอบสนองรวดเร็วทันใจ จากอัตราเร่งที่ดีกว่า ด้วยระบบเกียร์อัจฉริยะ 5 จังหวะ พร้อม Sportronic ที่สามารถเลือกปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ ตามความต้องการ โดดเด่นด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 2.4 L MPI ให้กำลังสูงสุดที่ 128 แรงม้า ที่ 5,250 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 194 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที พร้อมระบบหัวฉีดจ่ายเชื้อเพลิง ECI-MULTI พร้อมรองรับน้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 20

 


เครื่องยนต์เบนซิน


- มิตซูบิชิ ไทรทัน เมะกะแค็บ พลัส 2.4 GLS 643,000 บาท
- มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ 2.4 GLX 627,000 บาท

 

 

มิตซูบิชิ ไทรทัน เมะกะแค็บ พลัสรุ่นตกแต่งพิเศษ

         มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นตกแต่งพิเศษ มาพร้อม สีขาวมุก “ไวท์เพิร์ล”พร้อมการติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น กรอบไฟหน้าแบบ Chrome bezel พร้อมกรอบไฟตัดหมอกสีเดียวกับตัวรถ ในขณะที่ภายในห้องโดยสารยังคงความโดดเด่นในแบบฉบับของมิตซูบิชิจากความกว้าง ขวาง สะดวกสบายอย่างรถยนต์นั่งพร้อมการตกแต่งสไตล์ ซิลเวอร์ เดคอร์เรชั่น พวงมาลัย และหัวเกียร์หุ้มหนัง รวมถึงเบาะหนังสไตล์สปอร์ต

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถชมและทดลองขับรถ ยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ และรุ่นอื่นๆ ได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ให้คำปรึกษาและช่วยเหลือประสานงานลูกค้ามิ ตซูบิชิ Call Center โทร. 1800 900 009 ฟรี เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS หรือ โทร 02-529-9500

 

 

 

 

ที่มา : car2hot.com
 

Add comment


Security code
Refresh

 

Reviews

Review Nissan Sylphy 2012

Review Nissan Sylphy 2012

มาแล้วจ้า วันนี้ AutoZeed! ได้มีโอกาสจัดทำรีวิว (review) รถยนต์ NISSAN Sylphy 2012 (นิสสัน ซิลฟี 2012) มีทั้งการ Test Drive..